HISMART MILK – SỮA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU CHO TRẺ EM VIỆT

Hismart là nhãn sữa công thức được nhập khẩu nguyên lon và phân phối độc quyền bởi Bảo Lâm Holdings. Năm 2020, sự xuất hiện của những lon sữa Hismart đầu tiên với hình ảnh chú khủng long xanh đã khiến khách hàng tò mò và phấn khích. Sản phẩm chào sân thị trường trong bối cảnh cả xã hội và nhiều gia đình đều đang tìm kiếm những giải pháp nâng cao thể trạng cho thế hệ tương lai Việt.

Trước đó, những số liệu thống kê và nghiên cứu dinh dưỡng chỉ ra sự chênh lệch đáng kể giữa chiều cao và cân nặng trẻ em Việt với trẻ em thế giới. Nhiều năm trước đây, tiêu chuẩn đánh giá trẻ phát triển tốt nghiêng về cân nặng hơn là chiều cao và trí thông minh. Một đứa trẻ bụ bẫm vẫn là niềm tự hào của cha mẹ, ông bà, và so sánh cân nặng của những em bé cùng độ tuổi trở thành thói quen của mọi gia đình Việt. Hệ quả của tư duy này là một thế hệ trẻ có nguy cơ béo phì ngày càng cao, kéo theo nhiều căn bệnh và sự tự ti cho con trẻ.

Các chuyên gia dinh dưỡng đã cùng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh và hướng phụ huynh tới chế độ dinh dưỡng cân bằng, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ. Trào lưu tìm kiếm và sử dụng sữa công thức nhập khẩu thu hút nhiều bố mẹ tham gia. Các gia đình không tiếc công sức và tiền bạc để theo đuổi những nhãn sữa có tiếng trên thế giới với hy vọng con mình sẽ “cao lớn như Tây”. Song mỗi trẻ em có những đặc điểm thể trạng riêng, vì thế không phải sữa nào cũng phù hợp cho tất cả các em bé. Mỗi nhãn sữa công thức đều có một ưu điểm riêng thích hợp với đặc điểm của từng độ tuổi và thực tế sức khỏe của trẻ.

Chú trọng đến sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ trong năm đầu, thương hiệu sữa Hismart đến từ New Zealand bổ sung hàm lượng DHA cao nhằm hoàn thiện và khơi nguồn sáng tạo, trí tuệ cho trẻ. Sản phẩm cũng tuân theo tỷ lệ canxi – photpho của tiêu chuẩn Codex, vốn được các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa khẳng định có ý nghĩa đặc biệt trong phát triển hệ cơ xương của trẻ nhỏ. “Một tương lai cao lớn, khỏe mạnh và sáng trí đang chờ đợi những em bé Hismart”, đại diện nhà phân phối cho biết.

Không chỉ vậy, lý do khiến Hismart chiếm được sự tin tưởng của ba mẹ nằm ở bí mật thành phần 2’FL HMO và Nucleotide. Đây vốn là hai thành phần có nhiều trong sữa mẹ, giúp trẻ có hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh. Lần lượt sữa Hismart, Hismart Premium với công thức cải tiến chú trọng phát triển cân nặng song hành cùng chiều cao ra đời. Đó là minh chứng cho lời hứa toàn lực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dành riêng cho gia đình Việt từ thương hiệu sữa của New Zealand.

Năm 2024, tiếp nối hành trình chung tay cùng cộng đồng thăng hạng tầm vóc Việt, Hismart ra mắt sản phẩm mới Hismart Germany nhập khẩu nguyên lon từ Đức. Với công thức cải tiến, chú trọng vào hàm lượng Canxi nguyên tố cao cùng DHA nguồn gốc thực vật với độ tinh khiết và hàm lượng cao gấp 4 lần DHA trong sữa thông thường, những lon sữa Hismart nắp xanh mới này cũng được các bạn nhỏ hào hứng tiếp nhận. Đặc biệt, nhằm mang nguồn dinh dưỡng tiêu chuẩn toàn cầu đến với số đông trẻ em, nhất là con em các gia đình lao động, Bảo Lâm Holdings quyết định trợ giá đối với Hismart Germany.

Hiện nay, bộ ba sản phẩm Hismart bao gồm: Hismart Milk, Hismart Premium và Hismart Germany được bày bán rộng rãi tại hệ thống Đại lý Hismart toàn quốc với nhiều chính sách quà và ưu đãi. Ba mẹ có thể dễ dàng chọn lựa những lon sữa chất lượng phù hợp với mức sống của gia đình.

Welcome

Cài đặt
×
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0