THẠC SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ THU

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu hiện đang giữ chức Phó khoa Phụ sản I – Bệnh viện Thanh Nhàn. Nổi tiếng là một bác sĩ có tấm lòng từ mẫu cùng kinh nghiệm chuyên môn cao, Bác sĩ Thu luôn được bệnh nhân và người nhà đặt trọn niềm tin khi đăng ký thăm khám tại Khoa.

Với kinh nghiệm gần 15 năm công tác trong ngành Phụ Sản, từ khi còn là Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu đến nay khi đã trở thành Phó khoa Phụ sản I – Bệnh viện Thanh Nhàn, Bác sĩ Thu vẫn luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, hết lòng vì người bệnh cùng tinh thần học tập không ngừng nghỉ để tìm ra những phương pháp chẩn đoán nhanh, điều trị chính xác nhằm giảm bớt nỗi lo và nỗi đau của người bệnh. Đối với các sản phụ và người nhà, bác sĩ Nguyễn Thị Thu không chỉ là một bác sĩ tận tâm mà còn để lại ấn tượng như một người bạn, người chị ân cần chăm sóc, nhẹ nhàng chia sẻ và đặc biệt yêu thương con trẻ.

Bên cạnh chuyên môn về sản khoa như tư vấn chăm sóc thai kỳ, chẩn đoán trước sinh, đỡ đẻ và mổ đẻ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu cũng được các bà, các mẹ, các chị em tin tưởng gửi gắm chữa trị những căn bệnh phụ khoa khó nói.

Welcome

Cài đặt
×
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0