BẢO LÂM HOLDINGS ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM HƯỚNG TỚI PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN

Thanhnienviet.vn – Chương trình hợp tác Phúc lợi đoàn viên Công đoàn tập trung hướng về cơ sở, chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Bảo Lâm Holdings là một trong số các doanh nghiệp mới đây ký Thỏa thuận hợp tác này cùng Công đoàn Dệt may Việt Nam.

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động Mùa yêu thương – Mùa kỳ diệu Tháng Ba đã được Bảo Lâm Holdings và nhãn hàng Hismart Milk phát động trong gần 2 năm qua nhằm chung tay cùng cộng đồng thăng hạng tầm vóc Việt.

Đại diện Bảo Lâm Holdings và Công đoàn Dệt may Việt Nam ký Thỏa thuận hợp tác chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn.

Với đặc thù lao động của ngành cũng như đời sống, thu nhập của người lao động dệt may còn nhiều khó khăn, tích lũy không cao nên các gia đình chưa có nhiều điều kiện cho con em tiếp cận với nguồn sữa dinh dưỡng nhập khẩu. Cùng chung trăn trở chăm lo đời sống công đoàn viên, Bảo Lâm Holdings và Công đoàn Dệt may Việt Nam đã thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác giúp trẻ em được tiếp cận với nguồn sữa nhập khẩu tiêu chuẩn toàn cầu với mức trợ giá đặc biệt.

Bà Nguyễn Thị Lan Hương, TGĐ Bảo Lâm Holdings chia sẻ về sứ mệnh cộng đồng và quyết định trợ giá sản phẩm sữa Hismart Germany tại Lễ ký kết

Ngay trong khuôn khổ Lễ ký kết, Hismart Germany – dòng sữa mới của Hismart nhập khẩu nguyên lon từ Đức – đã được công đoàn viên đăng ký và mua trực tiếp với mức trợ giá đặc biệt. Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt của Bảo Lâm Holdings với công thức cải tiến DHA gấp 4 lần DHA trong sữa công thức thông thường và hàm lượng Canxi vượt trội giúp bé kiến tạo nền tảng cao khỏe mai sau. Đặc biệt, Hismart Germany được trợ giá bởi Bảo Lâm Holdings thay cho lời cam kết nỗ lực không ngừng để đưa nguồn dinh dưỡng thanh lành tiêu chuẩn toàn cầu đến với tất cả trẻ em Việt, đặc biệt là con em các gia đình công nhân và người lao động.

Hismart Germany là dòng sữa nhập khẩu nguyên lon từ Đức được trợ giá bởi Bảo Lâm Holdings tăng cơ hội tiếp cận sữa tiêu chuẩn toàn cầu tới trẻ em Việt

“Là chủ doanh nghiệp nhưng cũng là một người mẹ, tôi rất thấu hiểu và chia sẻ mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất của những người làm cha làm mẹ. Làm sao để tìm được loại sữa chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn sữa cho trẻ nhỏ mà giá lại hợp lý là trăn trở của mọi gia đình. Bởi vậy, Bảo Lâm Holdings quyết định trợ giá đối với sản phẩm sữa Hismart Germany với hy vọng sẽ sẻ chia cùng cha mẹ, đồng hành tạo lập thói quen dinh dưỡng khoa học và nền tảng vững chắc để các con bắt kịp đà tăng trưởng theo tiêu chuẩn thế giới” – Bà Nguyễn Thị Lan Hương, TGĐ Bảo Lâm Holdings chia sẻ.

Sữa Hismart và Hismart Germany được đông đảo công đoàn viên Dệt may Việt Nam đón nhận và đăng ký mua ngay tại sự kiện

Cùng với cam kết trợ giá với các sản phẩm sữa Hismart, Bảo Lâm Holdings cũng phối hợp và đồng hành với Công đoàn Dệt may Việt Nam triển khai các hoạt động tư vấn dinh dưỡng, khám sức khỏe cho trẻ em tại các công đoàn cơ sở cùng nhiều hoạt động xã hội thiết thực khác nhằm hỗ trợ, giúp đỡ đoàn viên công đoàn Dệt may Việt Nam.

Đón đọc bài viết đăng tải trên Thanhnienviet.vn tại đây.

Bài viết cùng chủ đề:

Welcome

Cài đặt
×
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0