BỆNH NHÂN PHẤN KHỞI DỰ HỘI CHỢ TẾT 0 ĐỒNG

Baogiaothong.vn – Hội chợ Tết 0 đồng được tổ chức tại Bệnh viện Thanh Nhàn thu hút đông đảo bệnh nhân và người thân tham gia.

Sáng 30/1, BV Thanh Nhàn (Hà Nội) tổ chức hội chợ Tết 0 đồng gồm 15 gian hàng bán nhiều mặt hàng gia dụng, thực phẩm dinh dưỡng, bánh chưng, mứt Tết, quần áo, giày dép, chăn ấm… phục vụ nhu cầu người bệnh đang điều trị tại đây trong những ngày giáp Tết.

Những tấm phiếu nhận hàng ở hội chợ Tết 0 đồng được bệnh viện phát đến tận tay người bệnh đang điều trị tại đây với mong muốn sẻ chia những khó khăn, yêu thương trong dịp đầu năm mới. Với mỗi tấm phiếu này, người bệnh (hoặc người thân bệnh nhân) có thể nhận 5 món hàng miễn phí.

Bà Trần Thị Minh đang chăm con gái mới mổ sinh tại Khoa Sản. Sau khi thăm các gian hàng, bà đã lựa chọn hộp sữa bột, áo giữ nhiệt cho cháu và thêm chiếc giỏ mây xinh xắn. “Tôi vui lắm, bởi khi mình còn quanh quẩn trong 4 bức tường bệnh viện, ngoài kia mọi người đã háo hức sắm sửa cho Tết. Việc được tham gia hội chợ, được tặng đồ miễn phí thật sự ý nghĩa với chúng tôi”, bà Minh cho hay.

Sữa, mì tôm và chăn ấm cũng thu hút sự quan tâm của các bên nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Gương mặt phấn khởi của một người thân bệnh nhân sau khi lựa chọn được những món đồ ưng ý tại hội chợ Tết 0 đồng

Đón đọc bài viết đăng tải trên Baogiaothong.vn tại đây.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Welcome

Cài đặt
×
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0