ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN THANH NHÀN Ở HỘI CHỢ 0 ĐỒNG

Doanhnghiepthuonghieu.vn – Là hoạt động thường niên do Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Thanh Nhàn phối hợp cùng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức mỗi dịp Xuân về, Hội chợ 0 đồng năm nay đã diễn ra với chủ đề Tết nhân ái – Lan tỏa yêu thương.

Xua tan đi cái lạnh giá của Hà Nội là sự ấm áp, sẻ chia tại Hội chợ 0 đồng, Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội. Hơn 700 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện cùng người nhà được chọn những mặt hàng gia dụng thiết yếu để đón Tết.

Không khí tấp nập tại Hội chợ 0 đồng

Hội chợ 0 đồng đã mang đến niềm vui cho các bệnh nhân trong thời gian khám chữa bệnh và điều trị tại bệnh viện khi những ngày tết đã cận kề chưa được trở về nhà để ăn tết cùng gia đình, nên những món quà ý nghĩa này như một lời động viên đến người bệnh để họ có thêm động lực chiến thắng lại bệnh tật.

Bệnh nhân vui mừng mua sắm tại Hội chợ 0 đồng

Vườn hoa trong khuôn viên bệnh viện Thanh Nhàn trở nên tấp nập với gần 20 gian hàng bày bán những mặt hàng thiết yếu với giá 0 đồng. Những lon sữa Hismart nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand đến từ Bảo Lâm Holding, gần 500 thùng mì tôm và hàng trăm chiếc bánh chưng cùng hàng nghìn mặt hàng quần áo, giày dép, bánh kẹo, sữa nước, nội thất mây tre, chăn ấm, dầu ăn… đã được các đơn vị gửi tới bệnh nhân và người nhà trong phiên chợ đặc biệt hôm nay.

Ảnh chụp tập thể BTC cùng bệnh nhân tại Hội chợ

Tham gia phiên chợ, người bệnh còn được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề Xuân của NSUT Kim Sao Mai, ca sĩ Lam Trang cùng  Như Hải và  Trần Thắng. Mỗi lời ca tiếng hát của các ca sĩ đều chất chứa, đong đầy và gửi gấm những yêu thương, sẻ chia cùng các bệnh nhân nơi đây. Những phút giây thật vô cùng cảm xúc!

Niềm vui của một bệnh nhân khi chọn lựa được những món đồ ưng ý

Xuất phát từ những tấm lòng vô cùng đáng trân quý của tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế trong viện, Bệnh viện Thanh Nhàn cùng Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn đã duy trì tổ chức đều đặn hàng năm những chương trình như vậy nhằm góp phần sẻ chia, chăm lo đời sống cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Chương trình còn có sự chung tay của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong nước với nhiều hình thức ủng hộ từ hiện vật tới tinh thần. Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn xin được tri ân Bảo Lâm Holdings và nhãn hàng Hismart cùng các hội nhóm từ thiện khác đã dành cho người bệnh  đang điều trị tại bệnh viện Thanh Nhàn hôm nay những tình cảm, tấm lòng sẻ chia yêu thương và thật ấm áp! Mong rằng những hoạt động này sẽ lan tỏa và tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ, chung tay góp sức của các doanh nghiệp và các MTQ  trong thời gian tới trên ”Hành trình kết nối những yêu thương” của chúng tôi.

Đón đọc bài viết đăng tải trên Doanhnghiepthuonghhieu.vn tại đây.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Welcome

Cài đặt
×
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0